aboutus

Youyue import&export Co.,Ltd

Youyue import&export Co.,Ltd Youyue import&export Co.,Ltd Youyue import&export Co.,Ltd Youyue import&export Co.,Ltd Youyue import&export Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Số nhân viên: 200~210
Doanh thu hàng năm: 8 million-10million
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Là một nhà sản xuất lớn của PP-R, PE, PE-RT, PP, PVC-U, ống và phụ kiện cũng như hộp đấu nối điện, Chongzhou Youyue Pipe Technology Co., Ltd sở hữu hơn 40 bộ thiết bị đúc mối nối và 18 bộ đầy đủ - dây chuyền sản xuất khuôn đùn máy tính, Với mạng lưới phân phối bao phủ hầu hết các nơi trên thế giới, công ty đóng một vai trò quan trọng trong thị trường nhựa.

 

 

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Công ty thực hiện chế độ quản lý khoa học và tiên tiến, cụ thể là hệ thống trách nhiệm của tổng giám đốc dưới sự lãnh đạo của hội đồng quản trị, cùng với chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001.

 

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Thông qua việc nâng cấp đội ngũ nhân tài, công ty cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn.

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

 

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 6

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

 

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 8

 

Trong nhà xưởng tiêu chuẩn hiện đại có diện tích hơn 20.000 mét vuông, chúng tôi giới thiệu máy ép đùn và ép phun CNC tự động tiên tiến, các bộ phận chính và thiết bị điều khiển, đồng thời sử dụng quy trình công nghệ mới nhất, để đạt được công suất sản xuất hàng năm hơn 50.000 tấn và cung cấp đảm bảo quy mô đáng tin cậy cho sự cạnh tranh thị trường của Youyue.

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 9

Tất cả nguồn nguyên liệu đều từ các sản phẩm thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của Borealis, LG, Sinopec, PetroChina và các doanh nghiệp lớn khác, với tiêu chuẩn chọn lọc và chất lượng khắt khe, giúp giảm đáng kể khách hàng;tỷ lệ bảo dưỡng và hao mòn trong quá trình sử dụng, và tích cực thiết lập mô hình ống nhựa "xanh" ở Trung Quốc.

Trung Quốc Youyue import&export Co.,Ltd hồ sơ công ty 10

 

 

Lịch sử

Chongzhou Youyue Pipe Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2008. Chúng tôi tập trung vào sản xuất và phân phối ống. Công ty chúng tôi bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài vào năm 2010 và đã phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. Cho đến năm 2021, chúng tôi đã hợp tác với các khách hàng từ Đông Nam Á, Trung Đông, Liên minh Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Dịch vụ

Có trụ sở tại khu vực phía tây nam của Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ tiếp thị rộng lớn và hoàn chỉnh trên toàn thế giới. khách hàng với các dịch vụ thỏa mãn trước, trong và sau bán hàng, vừa thiết thực vừa chủ động. Hơn nữa, nó thiết lập quan hệ đối tác chiến lược tốt với hàng trăm doanh nghiệp lớn và vừa trong nước để làm cho chúng tôi trở thành một thương hiệu tốt hơn. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng chân thành phục vụ quý khách với những sản phẩm chất lượng cao và giá thành ưu đãi.

Nhóm của chúng tôi

Công ty sở hữu hơn 30 kỹ sư cao cấp và 180 kỹ thuật viên lành nghề, tỷ lệ nhân viên có trình độ cao đẳng trở lên vượt quá 30%, những người đóng vai trò quan trọng trong R&D sản phẩm, kiểm soát chất lượng, dịch vụ khách hàng và các vị trí quan trọng khác.

Chi tiết liên lạc